{{order.items.length}}
Viettel: 0989.282.035
Mobiphone: 0938.002.035

Cáp sạc Borofone dành cho Android BX24

0 Đánh giá

Cáp sạc Borofone dành cho Android BX24 được làm từ nylon dệt kim nên vô cùng chắc chắn. Dây cáp cực kỳ bền và chịu được cường độ cao nên bạn sẽ không phải lo lắng dây cáp bị xoắn, rối hay đứt hở mạch sau khi dùng một thời gian

Đề xuất cho bạn
  • Chiều dài: 1m (dòng chính 0,8m + dòng nhánh 0,2m)
  • Bện bên ngoài: dệt nylon
  • Kết nối vật liệu vỏ: hợp kim nhôm
  • Lõi dây: 24AWG (43 / 0,08) * 2C đỏ / đen + 28AWG (16 / 0,08) * 2C trắng / xanh; OD: 3,2mm
  • MÔ TẢ SẢN PHẨM: BOROFONE - Dây Cáp Sạc 3 in 1 BX24  - Cổng Lightning, Cổng Micro, Cổng Type C 1m
  • BOROFONE - Dây Cáp Sạc 3 in 1 BX24  - Cổng Lightning, Cổng Micro, Cổng Type C 1m là một chiếc cáp cực kì tiện lợi cho tín đồ của Borofone. Người dùng có rất nhiều lý do để lựa chọn chiếc cáp này trong số hàng loạt sản phẩm cáp sạc có mặt trên thị trường hiện nay.
  • Nhìn về bên ngoài, BOROFONE - Dây Cáp Sạc 3 in 1 BX24  - Cổng Lightning, Cổng Micro, Cổng Type C 1m có thiết kế chắc chắn, bền bỉ. 3 đầu sạc Cổng Lightning, Cổng Micro, Cổng Type C và đầu USB của cáp đều được gia công bằng chất liệu hợp kim nhôm aluminum với bề mặt xử lý anodize cẩn thận. Các chốt micro trên cáp được đảm bảo gia công kỹ lưỡng với độ chính xác cao giúp đem lại hiệu quả sạc hoàn thiện cho người dùng. Đầu cáp được thiết kế vuông góc thay vì dạng thằng như những loại cáp sạc khác, giúp đầu cáp không bị bẻ gập và đứt gãy trong quá trình sử dụng. Từ đó tăng độ bền bỉ cho sản phẩm cáp sạc này.
  • Bên cạnh đó, dây cáp được làm từ nylon dệt kim nên vô cùng chắc chắn. Dây cáp cực kỳ bền và chịu được cường độ cao nên bạn sẽ không phải lo lắng dây cáp bị xoắn, rối hay đứt hở mạch sau khi dùng một thời gian. Cáp 3 in 1 Borofone BX24 đã đem lại một thiết kế vẻ ngoài năng động, hiện đại và cực kỳ tiện lợi cho việc sử dụng của người dùng nhờ hàng loạt các đặc điểm thú vị trên.


Cáp sạc Borofone dành cho Android BX24

Cáp sạc Borofone dành cho Android BX24

Cáp sạc Borofone dành cho Android BX24

0
0 Nhận xét
Sản phẩm bán chạy
Xem tất cả
Sản phẩm hot
Xem tất cả

Đăng ký / Quên mật khẩu?