Bàn chải đánh răng điện Sonic

Mã sản phẩm: dhs_6775
Hãng xản xuất: OEM
Bàn chải đánh răng điện Sonic có thiết kế vô cùng đơn giản với 3 màu trắng, hồng, đen, cùng với từng chi tiết được trau truốt rất tỉ mỉ nên tạo nên sự tinh tế và sang trọng cho sản phẩm. Bàn chải đánh răng điện Sonic sẽ giúp ích rất nhiều trong công dụng làm sạch và tẩy trắng răng.
Bạn muốn mua hàng ở đâu
Giá bán:150,000
Giá thị trường:180,000
Tiết kiệm:-30,000


Hotline: 0989.282.035 - 0938.002.035

Sản phẩm có thể bạn quan tâm

Đánh giá chi tiết

  • Bàn chải đánh răng điện Sonic sẽ giúp ích rất nhiều trong công dụng làm sạch và tẩy trắng răng.
  • Mặc dù có thiết kế vô cùng đơn giản với 3 màu trắng, hồng, đen, cùng với từng chi tiết được trau truốt rất tỉ mỉ nên tạo nên sự tinh tế và sang trọng cho sản phẩm. Trên thân bàn chải chỉ có duy nhất 1 nút bấm , và đó chính là nút nguồn của sản phẩm, nút nguồn được tích hợp đèn led nên sẽ rất nổi bật nên bạn sẽ không lo lắng nếu sử dụng trong diều kiện thiếu ánh sáng. Còn nữa ở mặt sau của thân bàn chải còn có thêm các chấm nhỏ li ti, sẽ giúp tăng độ ma sát cũng như độ bám cho tay của bạn không bị trơn tuột trong môi trường luôn ẩm ướt như vậy.
  • Các sợi lông trên đầu bàn chải  được làm từ sợi DuPont được nhập chính hãng từ Mỹ nên chất lượng sẽ luôn được đảm bảo và độ hoàn thiện luôn là cao nhất, từng sợi lông đều được làm mỏng nhất có thể, dạng mảnh, chắc và mềm với độ bảo phủ dày nên sự ma sát và len lõi trong từng ngóc ngách của răng bạn sẽ được kỹ hơn và tuyệt đối sẽ không làm tổn thương nướu của bạn.
  • Công nghệ siêu âm được tích hợp cho Bàn chải đánh răng điện Sonic
  • Một điểm nổi bật nhất mà trên các phiên bản trước không có được đó chính là công nghệ siêu âm tiên tiến nhất nên bàn chải có thể rung được 31000 lần / phút, nên nhờ vậy mà hiệu suất hoạt động của bàn chải sẽ được tăng cao rất nhiều, nên khả năng làm sạch răng vì thế mà sẽ được nâng cao lên rất nhiều.
  • Là một phụ kiện thường được dùng trong điều kiện thường xuyên phải tiếp xúc với nước nên đương nhiên là  đã tích hợp công nghệ chống nước tiêu chuẩn IPX7 cho Bàn chải đánh răng điện Sonic của mình cùng với các khớp nối đều có thêm các khung ron bằng cao su nên khả năng dường như là hoàn toàn nên bạn có thể yên tâm các linh kiện bên trong sẽ được bảo vệ một cách an toàn.
  • Bàn chải đánh răng điện Sonic hoạt động được là nhờ một viên pin có dung lượng 700 mAh, và các linh kiện bên trong được thiết kế để hoạt động một cách tiết kiệm năng lượng nhất có thể, nên nếu mỗi lần sạc đầy bạn có thể sử dụng trong 18 ngày. 


Bàn chải đánh răng điện Sonic

Bàn chải đánh răng điện Sonic

Bàn chải đánh răng điện Sonic

Bàn chải đánh răng điện Sonic

Bàn chải đánh răng điện Sonic

Chưa có bình luận, hãy là người đầu tiên bình luận về Bàn chải đánh răng điện Sonic

Thông tin
Danh sách chi nhánh
Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Công nghệ Huy Phú.
Mã số doanh nghiệp 0313546421, đăng ký lần đầu ngày 23/11/2015.
Điện thoại: 0989 282 035 - Email: vitinhhuyphu@gmail.com.
Trụ sở chính: 25 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.